GLOBE STAR2014

เขียนโดย fortune เมื่อ . หัวข้อ GLOBE STAR, ข่าวและประชาสัมพันธ์

ผลงานศึกษาแพลงค์ตอนแสมสาร คว้าแชมป์งานวิจัยวิทย์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2557

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งจากโรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการประกวดผลงานวิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ระดับโรงเรียน ประจำปี 2557 ในงานวิจัยเรื่อง “การศึกษาปริมาณแพลงค์ตอนพืชสกุลเด่น บริเวณแหลมแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี”

20142014-1

และขอแสดงความยินดีดกับนักเรียนจากโรงเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ และรางวัลชมเชย ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์

งานวิจัย เรื่อง ผลกระทบจากกิจกรรมมนุษย์ต่อความหลากหลายของแพลงค์ตอนสัตว์และคุณภาพน้ำในแม่น้ำมูล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โรงเรียนท่าตูมประชาเสริมวิทย์

งานวิจัย เรื่อง ปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อการพัฒนาของใบหูกวาง

รางวัลชมเชย

โรงเรียนดอนจานวิทยาคม

งานวิจัย เรื่อง การศึกษาปัจจัยแวดล้อมของเชื้อรา Beauveria Bassiana ที่มีผลต่อการตายของแมลงวัน

โรงเรียนกระแชงวิทยา

งานวิจัย เรื่อง การบำบัดน้ำสีย้อมโดยกระบวนการโฟโต้คะตะลิสต์ร่วมกับการดูดซับ

รางวัลนำเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่ายอดเยี่ยม

โรงเรียนอนุบาลลำปาง (เขลางค์รัตน์อนุสรณ์)

งานวิจัย เรื่อง การเปรียบเทียบความชื้นในดินบริเวณที่มีฝายชะลอน้ำกับบริเวณที่ไม่มีฝายชะลอน้ำ