ประกาศผลการคัดเลือกเข้าร่วมการประกวด GLOBE Student Research Competition 2019

ผลการประกวดรอบคัดเลือก

สสวท. ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ผ่านการคัดเลือกนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral Presentation) และโปสเตอร์ (Poster Presentation) และการนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) เพียงอย่างเดียว ดังรายละเอียดที่แนบ

*** ผู้มีรายชื่อในใบประกาศ กรุณายืนยัน และส่งแบบตอบรับมายังโครงการ GLOBE ภายในวันที่ 18 มีนาคม 2562 ค่ะ ใบตอบรับประกวดGLOBESRC2019รอบตัดสิน ***

1. รายชื่อทีมที่ผ่านการคัดเลือกนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral Presentation) และโปสเตอร์ (Poster Presentation)

ดาวโหลดข้อมูลได้ที่นี่ค่ะ  หนังสือแจ้งผลปากเปล่าและโปสเตอร์GLOBESRC2019

2. รายชื่อทีมที่ผ่านการคัดเลือกนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)

ดาวโหลดข้อมูลได้ที่นี่ค่ะ หนังสือแจ้งผลPoster GLOBESRC2019

กำหนดการแบบตอบรับเข้าร่วม  “การประชุมวิชาการ GLOBE Student Research Competition 2019”

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ค่ะ 62-SRC-กำหนดการรอบตัดสิน

ส่งแบบตอบรับทางออนไลน์ได้ที่นี่ค่ะ

ข้อกำหนดการนำเสนอแบบปากเปล่า

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ค่ะ ข้อแนะนำการนำเสนอปากเปล่า62(080362)

ข้อกำหนดการจัดทำโปสเตอร์

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ค่ะ ข้อแนะนำการจัดทำโปสเตอร์(080362)

Proceeding การประกวด GLOBE SRC 2019

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ค่ะ 2019ProceedingGLOBESRCFinal(220362)

***   โลโก้ผู้สนับสนุนสำหรับในในเอกสารการประกวดทุกเอกสาร ****